SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN BEME

Công ty Cổ phần Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu THÁI LÂM sau một thời gian ra đời trên thị trường không lâu nhưng đã trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, THÁI LÂM tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất..

Cùng với một hệ thống cán bộ nhân viên làm việc có nhiều năm kinh nghiệm lành nghề được đào tạo và trang bị những kiến thức vững vàng về kiến thức cũng như kỹ năng hiện đại trong các lĩnh vực của mình, THÁI LÂM đã liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh.
THÁI LÂM chúng tôi đã và đang được các nhà sản xuất thiết bị gia dung, điện gia dụng, nội thất… trong và ngoài nước tin tưởng uỷ quyền là nhà phân phối chính thức sản phẩm của họ tại Việt Nam.
“Chất lượng và chữ tín” là hai yếu tố cở bản, được coi trọng hàng đầu trong mục tiêu phát triển lâu dài của THÁI LÂM. Với hệ thống các nhà phân phối và đối tác tin tưởng trên khắp cả nước chúng tôi tin tưởng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá hợp lý nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Với các sản phẩm như:
- Gia dụng
– Điện gia dụng
– Thiết bị đồ dung bếp
– Đồ dung văn phòng
– Các sản phẩm quà tặng
– Thiết bị vệ sinh
– Sản phẩm nội thất.
– ……
Với phương châm “ Mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống” những sản phẩm do THÁI LÂM phân phối luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng và đó chính là động lực để thôi thúc THÁI LÂM sẽ ngày càng đa dạng hơn nữa sản phẩm của mình trong việc phục vụ khách hàng trên mọi miền đất nước.
THÁI LÂM sẽ nỗ lực hơn nữa để phát triển những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.
 
GIÁM ĐỐC CÔNG TY THÁI LÂM