SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN BEME

Máy massage đánh tan mỡ Body Slimmer

Mô tả: Máy massage đánh tan mỡ Body Slimmer
Giá bán: 270,000 VND 640,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 6 tháng
Xuất xứ: U Body Slimmer
Ngày đăng: 09-08-2012

Chi tiết sản phẩm

Công dụng: Xoa bóp các hệ thống mạch máu, giúp lưu thông bạch huyết làm giảm đau nhức, di chuyển các chất béo và độc tố để tránh hình thành các nhân tố mỡ thừa ngay cả ở những vùng thường không được chú ý như đùi, dưới bắp tay và phần dưới mông. Lấy lại vóc dáng trong vòng 3-4 tuần. Nguồn điện: 100V – 240V. Có 3 nút: Tắt – Massage nhẹ - Massage mạnh. Xuất xứ: Trung Quốc.
Máy massage U Body Slimmer có nhiều động tác massage hiệu quả, thiết bị này được thiết kế trùng lập nhau với mục đích massage chuyển động nhanh hơn và an toàn hơn khi massage theo những cách thông thường.
Xoa bóp các hệ thống mạch máu, giúp lưu thông bạch huyết làm giảm đau nhức, di chuyển các chất béo và độc tố để tránh hình thành các nhân tố mỡ thừa. Nhưng quan trọng hơn là máy hoạt động được ở những nơi trên cơ thể mà trong khi tập thể dục ta không chú ý đến như: đùi, dưới bắp tay và phần dưới mông.
Đặc biệt làm giảm mỡ rất hiệu quả và lưu thông tuần hoàn máu. Lấy lại vóc dáng trong vòng 3-4 tuần sẽ có hiệu quả. Với chất NANO-TOURMALINE sẽ đánh tan lớp mỡ dư thừa trên cơ thể rất là hiệu quả. Những chất NANO sẽ tạo cho bạn cảm giác như đang đốt nóng, tan dần lớp mỡ trên cơ thể loại bỏ những ngấn mỡ thừa nằm sâu bên trong da. Thậm chí những lớp mỡ khó loại bỏ nhất, sử dụng giảm cân phải kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Hướng Dẫn Sử Dụng:  
U Body Slimmer
  - Một ngày sử dụng 2-3 lần, mỗi lần từ 3-5 phút. - Bước 1: bật công tắt với chế độ massage phù hợp. - Bước 2: tay nắm tay cầm máy ấn mạnh vào vị trí cần làm tan mỡ. Lưu Ý: - Tránh xa tầm tay trẻ em. - Khi massage phải tháo nữ trang để tránh bị vướng. - Nguồn điện phải phù hợp. -Tắt điện khi sử dụng xong, sử dụng ở nơi khô ráo. Từ khóa: may massage body slimmer, danh tan mo bung, u body slimmer